0938863385 0934091269

We Understand Your Unique Needs and Tastes. Get Started on Buying Your New Home.

Chúng tôi hiểu mọi nhu cầu và sở thích của bạn.
Chúng tôi cam kết trung thực, minh bạch trong mọi hoạt động để tạo ra những sản phẩm giá trị nhất cho bản thân và gia đình bạn.

Tiến độ 28/9/2016 Charmington đã xong móng & đang lên tầng

Charmington La Pointe là dự án căn hộ cao cấp & officetel chuẩn 4 sao MT Cao Thắng, Q10 do Sacomreal hợp với đầu tư với Quân đội, dự kiến sẽ bàn giao vào quý 4/2017.

Dự án Charmington La Pointe được thiết kế đẳng cấp với chuẩn 4 sao với các tiện ích đẳng cấp: Hồ Bơi tràn 320m2, 3 vườn treo, sảnh chờ 4 sao có tiếp tân dẫn lên từng phòng, 3 hầm để xe, trung tâm thương mại...

Cùng cập nhật tiến độ dự án Charmington La Pointe thời điểm hiện tại:

Tiến độ dự án Charmington La Pointe

Dự án Charmington La Pointe hiện đã xong 2 hầm và đang lên tầng

Tiến độ dự án Charmington La PointeTiến độ dự án Charmington La PointeTiến độ dự án Charmington La Pointe

Theo thông tin từ Sacomreal và từ thực tế tiến độ xây dựng dự án Charmington La Pointe. Hiện tại, khách hàng đã ký HĐ thuê với Sacomreal và giao nhà trong 12/2017. Dự án Charmington La Pointe được mở bán vào cuối năm 2015 với loại hình HĐ Thuê 43 năm. đây là một trong những dự án sở hữu được một vị trí cực kỳ đắc địa trung tâm Quận 10, nhưng lại giáp ranh với Quận 1, 3, 5, Phú Nhuận. Dự án hiện đã bán hết 95% trên tổng số 518 căn hộ & Officetel.

Charmington được Sacomreal lấy ý tưởng thiết kế theo phong cách Nhật bản với loại hình căn hộ chuẩn "xanh" và chuẩn tiện nghi, đẳng cấp. Cư dân Charmington La Pointe hầu như được sử dụng hết tất cả các tiện ích đẳng cấp của một chốn ở sang trọng mà không cần đi đâu xa.

Tiện ích Charmington La Pointe

Hiện tại, Sacomreal ưu đãi khách hàng đồng hành cùng Sacomreal trong suốt thời gian qua. ưu đãi tặng 1-3 chỉ vàng chữ "Lộc" cho khách hàng khi mua những căn còn lại. ngoài ra, chính sách thanh toán 1%/tháng đến khi nhận nhà được xem là ưu đãi cực kỳ lớn cho khách hàng đối với những dự án trung tâm.

Tiện ích Charmington La Pointe

Không những thế, Khách hàng còn được phiếu rút thăm trúng căn hộ officetel 1,1 tỷ, 03 Honda Lead, Ipad... và nhiều ưu đãi khác trong năm nay. Riêng đối với Officetel, khách hàng được cam kết thuê lại 6 tháng với 6,5 triệu/tháng (trường hợp nếu khách hàng muốn chiết khấu trực tiếp vào HĐ sẽ được Sacomreal chiết khấu 50% tương đương với 19,5 triệu vào thẳng HĐ Thuê).

Theo: Charmington.org