0938863385 0934091269

We Understand Your Unique Needs and Tastes. Get Started on Buying Your New Home.

Chúng tôi hiểu mọi nhu cầu và sở thích của bạn.
Chúng tôi cam kết trung thực, minh bạch trong mọi hoạt động để tạo ra những sản phẩm giá trị nhất cho bản thân và gia đình bạn.

Charmington IRIS: Những điều cần biết

Theo thông tin mới nhất từ Chủ đầu tư Sabeco HP, dự án căn hộ cao cấp tọa lạc tại số 76 Tôn Thất Thuyết Quận 4 có tên là Charmington Aqua với tổng số 1440 căn hộ sẽ chính thức cho đặt chỗ vào tháng 8/2016. Căn hộ cao cấp Charmington Aqua là dự án tâm huyết được đầu tư bởi chủ đầu tư uy tín và có tiềm lực tài chính mạnh Vietcomreal – thuộc Vietcombank.

Thông tin tổng quan dự án căn hộ Charmington IRIS

Chủ đầu tư: SABECO HP, một thành viên của Vietcomreal trực thộc Ngân hàng Vietcombank
Vị trí: 76 Tôn Thất thuyết , P16. Quận 4
Quy mô: 22000m2
Số tòa tháp Charmington Aqua: 4 Block
Chiều cao công trình: 150m
Số căn hộ: 1440 căn
Diện tích căn hộ: Từ 50-105m (1PN-3 PN)
Số thang máy Block: 6 thang/ block
Tổng diện tích tầng TTTM: Tầng 1 và 2 khoảng 4000m
Hồ bơi rộng 900m2

Những điểm mạnh của Charmington IRIS

Đầu tiên phải nói khách hàng mua Dự án căn hộ Charmington Aqua sẽ chắc chắn yên tâm nhận nhà đúng cam kết về thời hạn và chất lượng của công trình. Nói điều đó là vì những đơn vị tham gia dự án đều hết sức nổi tiếng và có tiềm lực tài chính lớn như. Vietcomreal, Vietcombank, Sabeco HP, Hoabinhcorp … Một ưu điểm cực kỳ quan trọng đối với một thị trường căn hộ ngổn ngang và thiếu minh bạch hiện nay.

Thứ 2 Căn hộ Charmington Aqua tọa lạc tại một trong những con đường huyết mạch và nằm ngay khu mặt tiền đắc địa tại Quận 4, một điều hết sức thuận lợi cho sinh sống và làm việc. Quận 4 đang là một trung tâm kinh tế – tài chính mới, phát triển tốc độ nhanh.

Thứ 3 ngay trong tòa căn hộ Charmington IRIS quận 4 đã có đầy đủ các trung tâm mua sắm, thể thao, ăn uống, giải trí, gym, spa…Và cũng chỉ mất vài phút cư dân căn hộ Aqua Luxury đã có mặt tại các quận trung tâm và phát triển nhất Sài Gòn như Q1,3,5,7… Một lợi thế rất lớn.

Thứ 4 dự án Charmington Aqua gồm 4 Block với 1440 căn hộ, một số lượng tương đối lớn cung cấp cho thị trường hiện nay. Với diện tích mỗi căn hộ đa dạng ở mức 50-80m2 gồm 1,2,3 phòng ngủ là một lựa chọn dễ dàng cho hầu hết mọi gia đình – tức Căn hộ Aqua Luxury mang tính thông dụng cao.
Thứ 5 khi mua căn hộ Charmington Aqua Quận 4 quý khách hàng sẽ được sống một nơi được cho là phong thủy tốt thuộc hàng đầu hiện nay, với 3 mặt cảnh quan View sông, kênh mang đến nét trong lành, thoáng mát. Dự án Charmington Aqua Vietcomreal được tọa lạc trên mảnh đất nở hậu nhìn phía kênh tẻ tạo nên một thế vững chắc và mang đến sự may mắn, sung túc cho khách hàng.

Thứ 6 kế đến giá bán can ho Charmington Aqua được tiết lộ ở mức 26tr/m2, một mức hết sức ưu đãi hiện nay, tức với 1,5 tỷ là bạn có thể sở hữu ngay cho mình một căn hộ ưng ý.
Cuối cùng khách hàng mua căn hộ Charmington Aqua sẽ được thanh toán theo hình thức trả góp không lãi suất trong 2 năm và được hỗ trợ vay bởi ngân hàng Vietcombank lên tới 20 năm. Một ưu thế rất cần thiết và an tâm cho khách hàng.

Website chính thức: http://charmingtoniris.site/