0938863385 0934091269

We Understand Your Unique Needs and Tastes. Get Started on Buying Your New Home.

Chúng tôi hiểu mọi nhu cầu và sở thích của bạn.
Chúng tôi cam kết trung thực, minh bạch trong mọi hoạt động để tạo ra những sản phẩm giá trị nhất cho bản thân và gia đình bạn.

TpHCM: biệt thự, nhà phố nhộn nhịp giao dịch

Đầu tháng 4/2017, khá nhiều dự án biệt thự  có giá từ 4-10 tỷ đồng bung hàng ra thị trường. Những căn dự kiến bàn giao nhà vào khoảng tháng 10-12/2017 được khách hàng đặt mua nhanh chóng.

Số lượng ít, vị trí đẹp, biên độ lợi nhuận ổn định là ưu điểm nổi bật giúp phân khúc này có thanh khoản tốt.Những căn biệt thự có giá từ 4-10 tỷ đồng giao nhà trong năm nay được khách mua săn đón tại Tp.HCM.

Mới đây 30 căn biệt thự Thăng Long Home Hưng Phú giá từ 3.8 tỷ đồng/căn đã tiêu thụ thành công trong ngày mở bán. Một số căn góc diện tích lớn có giá hơn 5 tỷ đồng cũng được khách hàng đặt giữ chỗ. Dự kiến giao nhà trong năm nay, hơn 30 căn biệt thự Park Riverside giai đoạn 2 (đã hoàn thiện thô) sẽ chính thức mở bán vào đầu tháng 6/2017. Theo thông tin từ MIK Group, hiện tại có khoảng 95% số lượng biệt thự được khách đặt giữ chỗ. Giá mỗi căn biệt thự từ 6.5 tỷ đồng.

Cùng khu vực, dự án biệt thự Villa Park cũng ghi nhận thanh khoản tốt trong quý II/2017. Gần 30 căn đang trong giai đoạn hoàn thiện thô đã được 50% khách mua đặt cọc. Theo anh Hoài Nam, nhân viên kinh doanh MIK, mỗi căn biệt thự Villa Park có giá thấp nhất là 6.9 tỷ đồng, khách mua chủ yếu đến từ khu vực trung tâm TP.

Hơn 90% biệt thự giai đoạn 2 dự án Lavila đã được đặt chỗ vào cuối tháng 4/2017. Đây là dự án biệt thự vườn nằm tại khu vực Nhà Bè có diện tích từ 188 – 215m2 (1 trệt – 2 lầu). Theo đại diện CĐT, trong ngày mở bán, doanh nghiệp (DN) phải bổ sung giỏ hàng để đáp ứng nhu cầu cao của khách mua.

Nổi bật là khu đô thị ven sông Jamona Golden Silk quận 7, Khu đô thị thứ 2 của Sacomreal tại quận 7 - Nam Sài gòn với quy mô 7,68ha đầu tư 2.200 tỷ. Jamona Golden Silk với 226 căn biệt thự và nhà phố vườn đang là tâm điểm thu hút khách hàng về nam sài gòn.

thiết kế 3d khu cashmere mansion jamona golden silk

Thiết kế mẫu đơn lập Jamona Golden Silk - tham khảo: http://jamonagoldensilks.top/san-pham/cashmere-mansion

200 căn biệt thự phố xây sẵn dự án khu đô thị (KĐT) Vạn Phúc chuẩn bị được bung ra thị trường. Theo CĐT, mặc dù mới “manh nha” thông tin từ đầu tháng 5/2017, các căn biệt thự đã có gần 50% khách đặt giữ chỗ. Với giá dự kiến là 10 tỷ đồng/căn (bao gồm VAT), dự án chính thức mở bán vào ngày 28/5/2017.

Song song với nguồn cung và giao dịch tăng, phân khúc biệt thự cũng không ngừng thiết lập giá mới. Được biết, từ thời điểm đặt giữ chỗ đến giai đoạn mở bán giá các căn biệt thự  đã nhích từ 2-5% trong vòng 1-2 tháng. Đối với những căn góc hưởng 2 mặt tiền, giá lên nhanh hơn. Anh Hoài Nam, nhân viên kinh doanh MIK cho rằng: “So với thời điểm trước Tết, các căn biệt thự đang trong giai đoạn hoàn thiện, chuẩn bị bàn giao nhà giá tăng từ 60 – 80 triệu đồng/căn”.

Theo ghi nhận từ các môi giới, giá các căn biệt thự tăng bình quân 200 – 300 triệu đồng/quý. Do đó, các NĐT lướt sóng thường tìm kiếm những căn đang trong quá trình hoàn thiện, sắp bàn giao để “xuống tiền” và bán chênh sau đó. Được biết, giá bán thứ cấp các căn biệt thự có view sông tăng nhanh hơn, có thể lên đến 500 triệu đồng/quý.

jamona golden silk - TK: http://sacomrealcorp.org/jamona-golden-silk-dang-cap-thuong-luu-doc-ton-vi-tri

Theo tìm hiểu những căn biệt thự xây sẵn tại các KĐT, giá bán liên tục biến động, tăng từ 20– 30% so với thời điểm mua vào. Đặc biệt, những căn đã hoàn thiện giao nhà, NĐT bán ra chênh từ 500 triệu – 1 tỷ đồng trong vòng 8 – 12 tháng. Các căn đang hoàn thiện thô ghi nhận giá và sức mua đều tăng từ 10 – 15% so với giai đoạn mở bán. NĐT thường ưu tiên chọn những căn bàn giao nhà trong năm nay để tận dụng lợi thế cho thuê. Giá thuê các căn biệt thự đã hoàn thiện nội thất vào khoảng 50 – 100 triệu đồng/tháng (tùy căn). Do đó, theo các DN, lực cầu phân khúc biệt thự đang có xu hướng tăng mạnh trong thời gian tới, nhất là ở loại hình giá hợp lý từ 3.8 – 7 tỷ đồng/căn.

Ông Nguyễn Vĩnh Trân, Tổng giám đốc Kiến Á Group khẳng định: “Các căn biệt thự có giá dưới 5 tỷ đồng/căn hiện tại khá hiếm hoi. Trong thời gian tới, với giá này, người mua sẽ phải tìm đến những căn biệt thự  riêng lẻ, tách khỏi KĐT mới có thể mua được. Thời gian tới, phân khúc biệt thự giá từ 5 – 10 tỷ đồng có xu hướng nở rộ nguồn cung mới và sức mua dự báo cũng tăng lên đáng kể”. 

Phương Nga 

Tham khảo: http://jamonagoldensilks.top/