0938863385 0934091269

We Understand Your Unique Needs and Tastes. Get Started on Buying Your New Home.

Chúng tôi hiểu mọi nhu cầu và sở thích của bạn.
Chúng tôi cam kết trung thực, minh bạch trong mọi hoạt động để tạo ra những sản phẩm giá trị nhất cho bản thân và gia đình bạn.

Moonlight Boulevard: Những con số thuyết phục về giá

Moonlight Boulevard – thành viên kế tiếp của gia đình “Moonlight” xứng đáng là một nơi an cư lý tưởng cho mọi đối tượng. Mới mức giá chỉ ở mức trung bình, nhưng dự án Moonlight Boulevard được đầu tư kỹ càng từ ý tưởng thiết kế tòa nhà, tiện ích nội khu, thiết kế chi tiết trong mỗi căn hộ. Rõ ràng, dự án Moonlight Boulevard dù chưa được chính thức mở bán nhưng thị trường khu Tây đã cảm nhận được sức nóng từ dự án này

Đánh giá thị trường khu Tây và một số dự án đang mở bán


Bất động sản khu Tây hiện đang nóng dần lên bởi cộng hưởng hạ tầng đang và sắp triển khai như tuyến xe buýt nhanh BRT, tuyến metro M2, đường cao tốc Trung Lương đã hiện hữu,… Đón sóng hạ tầng, nhiều dự án căn hộ cao cấp – trung cấp đã được mở bán ra thị trường trong khoảng cuối 2016 đến nay.

Giá dự kiến dự án Moonlight Boulevard  trong khoảng 21-23 triệu/m2 cho căn hộ bàn giao hoàn thiện nội thất. Nếu so sánh giá trong cùng khu vực  Phú Lâm – Tên Lửa  (P. An Lạc A) mở rộng về khu vực Bình Phú (Quận 6): Giá bán của các dự án mới mở bán trong giai đoạn gần đây như Moonlight Park View (CĐT Hưng Thịnh) 23-25 triệu/m2, Western Capital (CĐT Hoàng Phúc) 24-26 triệu/m2,…

Dễ thấy, mức giá tại căn hộ Moonlight Boulevard là hợp lý cho một căn hộ ngay mặt tiền đường lớn, trong khu vực trung tâm hành chính quận Bình Tân, với tiện ích nội khu đầy đủ chuẩn cao cấp. 

Vì sao giá bán Moonlight Boulevard là những con số thuyết phục?
 
  • Vị trí mặt tiền
Căn hộ Moonlight Boulevard sở hữu vị trí mặt tiền tuyệt đẹp, ngay số 510 Kinh Dương Vương, trung tâm hành chính quận Bình Tân. “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” – đây là nguyên tắc phong thủy cơ bản nhất khi mỗi khách hàng quyết định đầu tư mơi ăn chốn ở cho gia đình mình. Moonlight Boulevard đáp ứng tốt nguyên tắc phong thủy “cận lộ” – mặt tiền đại lộ dễ dàng kết nối về trung tâm, về các tỉnh miền Tây.

Từ Dự án Moonlight Boulevard có thể dễ dàng tiếp cận toàn bộ tiện ích ngoại khu trong bán kính 3km như Đại Siêu thị Nhật Bản AEON Mall Bình Tân, KCN Bon Chen, KCN Hàn Quốc, Trung tâm Y Tế Công nghệ cao Hoa Lâm, Trường CĐ Giao thông vận tải 3,...
  • Tiện ích nội khu đẳng cấp
Với phương châm mang mảng xanh vào môi trường sống mỗi ngày, Hưng Thịnh chăm chút mỗi dự án luôn có công viên nội khu rộng cùng và hồ bơi tràn bờ trên không. Bên cạnh đó là hệ thống siêu thị và shop house (nhà trẻ, nhà hàng, café, gym, spa,…).

Tất cả tiện ích hội tụ trong không gian sống lý tưởng mà ai cũng hằng mơ ước. 

Với tâm thế của những người trẻ hiện đại, sống hết mình với công việc thì lúc trở về nhà, họ cần một không gian sống hiện đại nhưng phải thật yên ả.
 
  • Thiết kế khoa học, hợp lý với chuẩn bàn giao hoà thiện nội thất cơ bản
Có thể nói, Moonlight Boulevard là một dự án hoàn thiện về các thiết kế bên trong và bên ngoài mỗi căn hộ. Đây là điểm cộng đáng giá cho căn hộ tại đây. Thiết kế phối cảnh toàn bộ toà nhà mang dáng dấp hình cánh cung đang vươn mình chuẩn bị đẩy tên bay đi, tượng trưng cho một lời chúc cho một khởi đầu suông sẻ, may mắn và thành đạt. 

Nói về chuẩn nội thất bên trong, dự án Moonlight Boulevard được ưu ái với một thiết kế thông thoáng tuyệt đối và được bàn giao hoàn thiện cơ bản. Với chuẩn bàn giao này, các khách hàng mua căn hộ tại dự án Moonlight Boulevard sẽ tiết kiệm được khoảng 500 triệu thay vì mua căn hộ bàn giao thô để tự hoàn thiện.

Không phải ngẫu nhiên mà các dự án của Hưng Thịnh luôn hút hàng từ những ngày mở bán đầu tiên. Ngoài lợi thế về vị trí và các thiết kế của mỗi dự án thì mức giá bán cũng là một điểm mạnh kế tiếp, bởi mức giá luôn hợp lý, cạnh tranh và thuyết phục khách hàng bởi nhiều yếu tố. Tham khảo thông tin chính thức Moonlight Boulevard: 

Sàn giao dịch chủ đầu tư Hưng Thịnh Corporation:
Hotline: 0938 86 33 85 | Email: hoaiphuongtruong@hungthinhland.com
Website: http://charmington.org/moonlight-boulevard.html
Minh Phương