0938863385 0934091269

We Understand Your Unique Needs and Tastes. Get Started on Buying Your New Home.

Chúng tôi hiểu mọi nhu cầu và sở thích của bạn.
Chúng tôi cam kết trung thực, minh bạch trong mọi hoạt động để tạo ra những sản phẩm giá trị nhất cho bản thân và gia đình bạn.

Moonlight Boulevard - Chất lượng đi đầu như một lời khẳng định

Moonlight Boulevard – dự án căn hộ mới sắp được triển khai tại Khu vực trung tâm quận Bình Tân. Dự án có những lợi thế về vị trí đắt địa tạo liên kết vùng hết sức thuận lợi để kết nối với các khu vực phía Tây Nam Sài Gòn và các tỉnh miền Tây. Bên cạnh đó, yếu tố chất lượng công trình và bàn giao cũng được khách hàng quan tâm đặc biệt hơn cả. Ngoài việc được nghiệm thu và chứng nhận của các cơ quan chức năng, dưới đây là một số đánh giá sơ bộ về chất lượng của dự án Moonlight Boulevard.
 
  1. Uy tín CĐT Hưng Thịnh minh chứng từ các dự án cũ
Hưng Thịnh Corp hiện tại được đánh giá là một trong những chủ đầu tư lớn có tiếng trên thị trường trong vài năm trở lại đây. Uy tín trên thị trường của Hưng Thịnh được minh chứng qua nhiều dự án đã triển khai thành công như 91 Phạm Văn Hai, 8X Đầm Sen, 8X Plus, 12 View,… và rất nhiều dự án đang đi vào quá trình hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng như Sky Center, Melody Âu Cơ, Citizen.TS,…
 

Tất cả những dự án khi được chào bán ra thị trường luôn được rất nhiều khách hàng đón nhận, và thường được tiêu thụ rất tốt trong một khoảng thời gian ngắn. Bởi các dự án đã bàn giao luôn mang đến sự hài lòng cho các cư dân và toàn bộ đều có giá trị tăng lên rõ rệt theo thời gian. Moonlight Boulevard sẽ là một dự án kỳ vọng thành công kế tiếp của tập đoàn này. Với nhiều điểm mạnh nổi bật, dự án Moonlight Boulevard chắc chắn sẽ làm hài lòng những vị khách hàng dù là khó tính nhất.
 
  1. Đơn vị xây dựng: Tổng thầu Hưng Thinh Contruction
Là một tập đoàn lớn trong lĩnh vực phát triển bất động sản, Hưng Thịnh Corp tự hào là đơn vị đa ngành từ xây dựng, thiết kế, cung ứng nội – ngoại thất, phân phối sản phẩm,… để đảm bảo quy trình phát triển sản phẩm bất động sản khép kín.
Hưng Thịnh Contruction – công ty thành viên của Tâp đoàn Hưng Thịnh sẽ là đơn vị tổng thầu chính cho dự án Moonlight Boulevard. Nhờ sự kết hợp nội cung – ngoại ứng và giữ vai trò chính trong những khâu quan trọng của các công ty thành viên, mà giá thành sản phẩm luôn luôn được kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo sản phẩm khi được chào bán đến khách hàng là mức giá hợp lý nhất, đúng đắn nhất so với giá trị mà mỗi sản phẩm mang lại.
 
  1. Chuẩn bàn giao với những thương hiệu uy tín trên thị trường
Ngoài những yếu tố vị trí dự án, quy hoạch chung về thiết kế và hạng mục tiện ích, thì chuẩn bàn giao nội thất bên trong mỗi căn hộ cũng là yếu tố để đánh giá mức độ yêu thích và thành công của một sản phẩm bất động sản.
Hưng Thịnh Corp ưu ái cho tất cả những “đứa con” của mình một chuẩn hoàn thiện nội thất chất lượng tốt từ dự án thuộc phân khúc cao cấp đến dự án thuộc phân khúc bình dân. Moonlight Boulevard là dự án được định vị ở phân khúc Trung bình, tuy nhiên các thiết bị bàn giao bên trong mỗi căn hộ là chuẩn thiết bị nhập khẩu hoặc liên doanh với các thương hiệu uy tín như khóa cửa Avent Security, sơn nước Sea Master, thạch cao Vĩnh Tường, cửa lõi thép Life Window, thiết bị vệ sinh American Standard,…
 

Chất lượng thiết bị bàn giao là một điểm nổi bật cảu dự án Moonlight Boulevard

Với phương châm mỗi sản phẩm an cư là phải thật sự chất lượng, Hưng Thịnh Corp quy định rõ trong hợp đồng Moonlight Boulevard thời gian bảo hành công trình lên đến 60 tháng kể từ ngày bàn giao căn hộ. Ngoài ra, dự án Moonlight Boulevard còn được Ngân hàng bảo lãnh về tiến độ thi công. Các khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng và tiến độ của dự án Moonlight Boulevard.

Tham khảo thông tin chính thức Moonlight Boulevard
Sàn giao dịch chủ đầu tư Hưng Thịnh Corporation:
Hotline: 0938 86 33 85 | Email: hoaiphuongtruong@hungthinhland.com
Website chính thức: http://nhadatcarillon.com/can-ho-moonlight-boulevard.html
 
Minh Phương