0938863385 0934091269

We Understand Your Unique Needs and Tastes. Get Started on Buying Your New Home.

Chúng tôi hiểu mọi nhu cầu và sở thích của bạn.
Chúng tôi cam kết trung thực, minh bạch trong mọi hoạt động để tạo ra những sản phẩm giá trị nhất cho bản thân và gia đình bạn.

Khách hàng chọn Chamrington IRIS vì điều gì?

Charmington IRIS là dự án căn hộ cao cấp 3 mặt sông vị trí vàng bán đảo Quận 4, được đầu tư bởi top 3 chủ đầu tư uy tín Việt Nam (Vietnam Report 2017) Sacomreal.

Charmington IRIS quận 4 nằm ngay trọng điểm phát triển của khu vực trọng điểm kết nối trực tiếp quan trọng với các quận khác: quận 1, quận 2, quận 7, quận 8, quận 5, quận 6.

9 GIÁ TRỊ CĂN HỘ THE GOLD VIEW MANG LẠI CHO CƯ DÂN

01. Dự án Charmington IRIS tọa lạc vị trí "Vàng" quận 4, liền kề khu trung tâm tài chính, lịch sử chính trị Quận 1. Một vị trí cực kỳ tuyệt vời hiếm hoi cho những cư dân muốn chọn Charmington IRIS làm chốn an cư, cũng là điểm tuyệt vời để đầu tư sinh lợi hiệu quả cho tương lai.

02. Vườn rộng, nhưng phải có đủ tiện nghi đẳng cấp như một RESORT CAO CẤP. được bao bọc bởi 3 con sông lớn: sông Sài Gòn - Kênh Tẻ - Bến Nghé, mang đến sự tươi mát, thoáng đãng quanh nam cho các thành viên trong gia đình.

03. RESORT CAO CẤP với 30 tiện ích đẳng cấp: Hồ bơi Olympic 900m2, Shop thương mại, công viên rộng gấp 3 lần mật độ xây dựng, phòng đọc sách, gym, spa, nhà hàng,...

04. Charmington IRIS thuộc dòng sản phẩm cao cấp mang thương hiệu charmington của Sacomreal được thiết kế chuẩn sống cao cấp từ vật liệu bàn giao đến công năng sử dụng, tất cả các căn hộ đều có mặt hướng sông.

05. Thế đất vuông vưc, thiết kế theo hình chữ V hướng về Phía Nam đón luồng gió mát từ sông Sài gòn. yếu tố Phong thủy cực kỳ ý nghĩa cho những người Á Đông sinh sống.Charmington IRIS là sự hội tự của một cuộc sống vượng khí, vương giả với thế " Cận Thị - Cận Giang - Cận Lộ" mang đến cuộc sống viên mãn cho cư dân theo quan niệm Á Đông.

06. Giao thông thuận tiện chưa đủ, tại căn hộ phải có các tiện ích HIỆN ĐẠI đầy đủ để sử dụng như: trường (Mầm Non), Bệnh viện, Phòng mạch tư, Nhà thuốc, Ngân hàng, Bưu điện, Phố tài chính, Phố đi bộ, Phố tài chính, Siêu thị,…

07. Hiện đại đầy đủ CHƯA ĐƯỢC, phải có GIÁ bán hợp lý, THANH TOÁN theo tiến độ 18-24 tháng và thực sự cạnh tranh so với khu vực, đồng thời mở ra kênh đầu tư hiệu quả.

08. Giá bán cạnh tranh hợp lý CHƯA ĐỦ, đặc biệt phải có chất lượng thực sự tốt về phục vụ KHÁCH HÀNG, THIẾT KẾ & XÂY DỰNG từ sự hợp tác các đối tác charmington iris cung cấp dịch vụ hàng đầu tư: CGVCalifoniaAUCHAN (Pháp), Sở VH - TD - TT Hồ Chí Minh...nhằm mang lại những giá trị sống nâng cao cho cộng đồng.

09. Cư dân CHARMINGTON IRIS còn yên tâm với tiến độ xây dựng, bàn giao, bảo hiểm dự án với sự tham gia tài trợ từ các ngân hàng: ACB, OCB, BIDV, Viettinbank, TpBank, HD bank...cùng với đó là tài trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ với lãi suất cực kỳ ưu đãi.

Hotline: 0944.377.789 - 0938.899.101

Tham khảo: http://charmingtoniris.site/ | youtube: https://www.youtube.com/watch?v=gCxXHbopgkw

Fanface: https://www.facebook.com/Sacomrealsupport/